DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY VỐN NƯỚC NGOÀI

Bạn muốn thành lập
Công ty bằng vốn của người nước ngoài trực tiếp từ đầu
Công ty bằng vốn của người Việt Nam rồi chuyển nhượng

Với kinh nghiệm thành lập hàng trăm công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam . ACC hiểu sự vất vả của khách hàng khi tự làm hồ sơ thành lập công ty. Công việc này sẽ đơn giản hơn nếu bạn làm theo hướng dẫn hoặc sử dụng dịch vụ thành lập công ty có vốn nước ngoài của ACC

Điểm lưu ý đặc biệt khi thành lập công ty có vốn nước ngoài là :

– Tài liệu nước ngoài phải được lãnh sự hợp pháp hoá và dịch sang Tiếng Việt có chứng thực.

– Với những ngành bán buôn, bán lẻ sau khi được Sở Kế hoạch và Đầu tư cấp phép phải đăng ký kinh doanh ở Sở Công thương mới được hoạt động.

ĐIỂM KHÁC BIỆT CHỈ CÓ Ở DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN CỦA NHS

  1. ACC CAM KẾT không phát sinh bất kỳ phụ phí nào khác
  2. Các chuyên gia pháp lý của ACC TƯ VẤN TẬN TÌNHcách lựa chọn loại hình Doanh nghiệp, số vốn điều lệ, các thủ tục Pháp lý, thủ tục sau thành lập … để có sự lựa chọn tối ưu nhất, phù hợp với nhu cầu
  3. Khách hàng sẽ được các chuyên gia tư vấn Thuế của ACC  sẽ tư vấn các vấn đề liên quan đến Tài chính, Kế toán, Thuế, Hóa đơn, … giúp Doanh nghiệp TỐI ƯU CHI PHÍ trong giai đoạn mới thành lập.
  4. Giải quyết hồ sơ NHANH CHÓNG
  5. Dịch vụ MIỄN PHÍ tận nơi – Ngay sau khi nhận được thông tin của Khách hàng, ACC sẽ có chuyên viên tư vấn đến tận nơi để hướng dẫn Khách hàng hoàn tất mọi thủ tục.
  6. ACC  không chỉ hỗ trợ Khách hàng khi thành lập Doanh nghiệp mà sẽ tiếp tục ĐỒNG HÀNH cùng Khách hàng trong mọi phương diện trên suốt chặng đường kinh doanh.

Liên hệ ACC để được Tư vấn hoàn toàn miễn phí

Kế Toán ACC

Địa chỉ: Số 77, Trần Nhân Tôn, Phường 9, Quận 5, Tp. HCM

Hotline:  0937.896.122

Email: ketoanaccsg@gmail.com