DỊCH VỤ THÀNH LẬP CHI NHÁNH CÔNG TY

Thành lập chi nhánh là thủ tục bắt buộc với tất cả công ty, doanh nghiệp muốn phát triển kinh doanh thêm tại 1 địa chỉ mới. Tùy vào yêu cầu và mục đích kinh doanh, doanh nghiệp chọn loại hình chi nhánh hạch toán độc lập hoặc chi nhánh hạch toán phụ thuộc.

Để đơn giản hóa thủ tục, tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp. ACC cung cấp dịch vụ thành lập chi nhánh công ty với PHÍ DỊCH VỤ TRỌN GÓI chỉ 500.000đ (thành lập chi nhánh hạch toán phụ thuộc) hay 1.000.000đ (thành lập chi nhánh hạch toán độc lập). Cam kết không phát sinh phụ phí.

ĐIỂM KHÁC BIỆT CHỈ CÓ Ở DỊCH VỤ THÀNH LẬP CHI NHÁNH CÔNG TY  CỦA ACC

  1. NHS CAM KẾT không phát sinh bất kỳ phụ phí nào khác
  2. Các chuyên gia pháp lý của ACC TƯ VẤN TẬN TÌNH cách lựa chọn loại hình Doanh nghiệp, số vốn điều lệ, các thủ tục Pháp lý, thủ tục sau thành lập … để có sự lựa chọn tối ưu nhất, phù hợp với nhu cầu
  3. Khách hàng sẽ được các chuyên gia tư vấn Thuế của ACC sẽ tư vấn các vấn đề liên quan đến Tài chính, Kế toán, Thuế, Hóa đơn, … giúp Doanh nghiệp TỐI ƯU CHI PHÍ trong giai đoạn mới thành lập.
  4. Giải quyết hồ sơ NHANH CHÓNG, chỉ mất 120p từ lúc tiếp nhận yêu cầu đến lúc hoàn thiện hồ sơ.
  5. Dịch vụ MIỄN PHÍ tận nơi – Ngay sau khi nhận được thông tin của Khách hàng, ACC  sẽ có chuyên viên tư vấn đến tận nơi để hướng dẫn Khách hàng hoàn tất mọi thủ tục.
  6. ACC  không chỉ hỗ trợ Khách hàng khi thành lập Doanh nghiệp mà sẽ tiếp tục ĐỒNG HÀNH cùng Khách hàng trong mọi phương diện trên suốt chặng đường kinh doanh.

Liên hệ ACC để được Tư vấn hoàn toàn miễn phí

Kế Toán ACC

Địa chỉ: Số 77, Trần Nhân Tôn, Phường 9, Quận 5, Tp. HCM

Hotline: 0937.896.122

Email: ketoanaccsg@gmail.com