DỊCH VỤ THÀNH LẬP HỘ KINH DOANH CÁ THỂ

Với kinh nghiệm thành lập hàng trăm hộ kinh doanh cá thể tại Việt Nam . ACC hiểu rõ những thủ tục pháp lý cần thiết để hoàn thành nhanh chóng và tiết kiệm cho bạn.

ACC cung cấp dịch vụ thành lập hộ kinh doanh cá thể  với PHÍ DỊCH VỤ TRỌN GÓI chỉ 1800.000đ .Cam kết không phát sinh phụ phí.

Chủ hộ kinh doanh cần chuẩn bị và làm những gì?

  • Chuẩn bị 02 chứng minh nhân dân công chứng của người đứng tên trên giấy phép kinh doanh ( hoặc đưa chứng minh thư, ACC sẽ công chứng giúp bạn )
  • Chuẩn bị tên và ngành nghề hộ kinh doanh (ACC sẽ kiểm tra trước tên có được cấp hay không cho khách hàng). Cách đặt tên: Hộ Kinh Doanh + Tên riêng, VD: Hộ Kinh Doanh ABC, Hộ Kinh Doanh Vàng Bạc DEF
  • Ký hồ sơ để ACC nộp lên cơ quan cấp phép đăng ký kinh doanh hộ cá thể

ĐIỂM KHÁC BIỆT CHỈ CÓ Ở DỊCH VỤ THÀNH LẬP CHI NHÁNH CÔNG TY  CỦA ACC

  1. ACC CAM KẾT không phát sinh bất kỳ phụ phí nào khác
  2. Các chuyên gia pháp lý của ACC TƯ VẤN TẬN TÌNH để có sự lựa chọn tối ưu nhất, phù hợp với nhu cầu
  3. Khách hàng sẽ được các chuyên gia tư vấn Thuế của ACC  sẽ tư vấn các vấn đề liên quan đến Tài chính, Kế toán, Thuế, Hóa đơn, … giúp Doanh nghiệp TỐI ƯU CHI PHÍ trong giai đoạn mới thành lập.
  4. Giải quyết hồ sơ NHANH CHÓNG
  5. Dịch vụ MIỄN PHÍ tận nơi – Ngay sau khi nhận được thông tin của Khách hàng, ACC sẽ có chuyên viên tư vấn đến tận nơi để hướng dẫn Khách hàng hoàn tất mọi thủ tục.
  6. ACC không chỉ hỗ trợ Khách hàng khi thành lập Doanh nghiệp mà sẽ tiếp tục ĐỒNG HÀNH cùng Khách hàng trong mọi phương diện trên suốt chặng đường kinh doanh.

Liên hệ ACC để được Tư vấn hoàn toàn miễn phí

KẾ TOÁN ACC

Địa chỉ: Số 77, Trần Nhân Tôn, Phường 9, Quận 5, Tp. HCM

Hotline:  0937.896.122

Email: ketoanaccsg@gmail.com